Đăng nhập  |  Đăng ký       Tiếng Việt       English    
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Công trình Tài liệu Hỏi Đáp Tuyển dụng Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
  Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu
  Thi công khoan cấy thép, bulông
Tin tức
  Chi 70 tỉ USD xây mới đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam
  Thời cơ lịch sử cho siêu cảng Cần Giờ
Tìm kiếm
Tapcon       Google
ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU
 
Lắp đặt kết cấu thép vào bêtông - 31/08/2023
(nhắp chuột vào hình trên để phóng to/thu nhỏ)
- Vì nhiều lý do khác nhau như thay đổi thiết kế kết cấu, bulông móc J-bolt chờ sẵn (lúc đổ bêtông) bị thiếu hay sai vị trí, hư hỏng, hoặc do phát sinh thêm kết cấu thép mới nên nhu cầu về khoan cấy bulông neo vào cấu kiện bêtông hiện hữu là rất phổ biến trong công trường xây dựng.

- Để giải quyết một cách an toàn và hiệu quả nhất cho các phát sinh này, một trong các loại bulông neo cấy sau đây luôn được lựa chọn: Bulông neo hóa chất ống nhộng thủy tinh Anchor-V, bulông neo hóa chất túyp keo bơm VME hoặc bulông neo giãn nở cường lực cao cấp SZ-S Highload (8.8). Tất cả các sản phẩm đều được hãng MKT sản xuất tại CHLB Đức.

- Đặc biệt với các phát sinh ứng dụng khoan cấy bulông ngược trần thì rất khó bơm keo dạng tuýp được, do vậy loại bulông hóa chất ống nhộng Anchor-V là lựa chọn rất hữu ích, an toàn và hiệu quả.

>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ chúng tôi
 Sản phẩm được dùng trong ứng dụng này
 
Sản phẩm mới & khuyến mại
  ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU
  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Tìm kiếm ứng dụng
Hỏi Đáp
  Việc cải tạo công trình có thay đổi thiết kế kết cấu, nên tôi có nhu cầu cấy thép chờ vào cấu kiện bêtông hiện hữu, có giải pháp nào xử lý an toàn và hiệu quả nhất?
  Tôi cần loại bulông neo cấy vào Tường Gạch Rỗng mà chịu tải trọng cao hơn Tắc-kê nhựa chịu lực thấp và không an toàn. Có sản phẩm hay giải pháp nào để thực hiện?
  028-3511.8693
  tapcon@tapcon.com.vn
 
 
Liên kết liên quan