Đăng nhập  |  Đăng ký       Tiếng Việt       English    
 
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Công trình Tài liệu Hỏi Đáp Tuyển dụng Liên hệ
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
  Hỗ trợ thiết kế và trình mẫu
  Thi công khoan cấy thép, bulông
Tin tức
  Chi 70 tỉ USD xây mới đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam
  Thời cơ lịch sử cho siêu cảng Cần Giờ
Tìm kiếm
Tapcon       Google
Giới thiệu
 
 Tải Profile Công ty
Thưa Quý khách hàng,

 Chúng tôi, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Trường An Phú – TAPCON, là nhà nhập khẩu và phân phối Ủy quyền chính thức của hãng MKT (CHLB Đức)Ramset (Úc) tại Việt Nam từ cuối năm 2006 cho hệ các sản phẩm Bulông neo Hóa chất, Bulông neo Giãn nở, Máy và mũi khoan bêtông đặc chủng, Súng bắn đinh vào bêtông, thép hình, v.v... cho thị trường công nghiệp xây dựng. Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hay tải về catalogues và tài liệu kỹ thuật của các sản phẩm này trên website của chúng tôi tại:  www.tapcon.com.vn

Được thành lập bởi tập thể lãnh đạo tâm huyết giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và bulông neo cấy, đội ngũ nhân viên và công nhân tận tụy, lành nghề với phương châm hoạt động “An toàn - Uy tín - Tiến độ”, Tapcon đã và đang trở thành đối tác đáng tín cậy sát cánh cùng các nhà thầu ở hầu hết các công trình trọng điểm và cao tầng tại Việt Nam. Với chính sách hoạt động linh hoạt và chuyên nghiệp, ngoài trách nhiệm của một Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng chính hãng từ châu Âu, Mỹ, ... tại Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ tính toán thiết kế và thí nghiệm kéo nhổ hiện trường (trên liên kết đã được neo cấy), và tổ chức thi công khoan cấy chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm, công nhân được huấn luyện bài bản, tận tâm với trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến sự tín nhiệm và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng về chất lượng dịch vụ giá trị gia tăng hoàn hảo, đúng tiến độ.

Con số những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm, và/hoặc thi công khoan cấy thép chờ, thanh ren bulông ngày càng tăng đã khẳng định sự tin tưởng và hợp tác tốt mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, cũng là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực của chúng tôi trên bước đường hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

>>> Nếu cần tư vấn thêm hay hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ chúng tôi
Sản phẩm mới & khuyến mại
Hỏi Đáp
  Việc cải tạo công trình có thay đổi thiết kế kết cấu, nên tôi có nhu cầu cấy thép chờ vào cấu kiện bêtông hiện hữu, có giải pháp nào xử lý an toàn và hiệu quả nhất?
  Tôi cần loại bulông neo cấy vào Tường Gạch Rỗng mà chịu tải trọng cao hơn Tắc-kê nhựa chịu lực thấp và không an toàn. Có sản phẩm hay giải pháp nào để thực hiện?
  028-3511.8693
  tapcon@tapcon.com.vn
 
 
Liên kết liên quan